메뉴 건너뛰기

Vấn đề

Vấn đề


Nhiệm vụ của chúng tôi là tham gia tích cực một phần nào đó trong cộng đồng, cung cấp và liên tục cải thiện phục hồi sức khỏe và giúp bệnh nhân tự lập bằng cách cung cấp chăm sóc giá trị, chất lượng cao và sự tận tâm hết lòng.    Nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu của chúng tôi sẽ thăm viếng bịnh nhân tại gia để hỗ trợ tinh thần và thể chất giúp tối đa hóa kết quả bình phục của bệnh nhân.


Chúng tôi đảm bảo việc chăm sóc chất lượng và sự hồi phục sức khoẻ tổng thể nhanh chóng cho bệnh nhân trong môi trường thoải mái tại nhà với sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.


Với công nghệ y tế tiên tiến, Nhân viên chăm sóc sức khoẻ tại gia của chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhanh chóng tại nhà của bệnh nhân. Nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi làm việc theo nhóm để cung cấp chăm sóc toàn diện kết hợp với kế hoạch chăm sóc và điều trị cá nhân dựa trên nhu cầu và mong muốn của từng bệnh nhân.


Khi được nhận vào chương trình của chúng tôi, y tá của chúng tôi đánh giá sức khoẻ của từng bệnh nhân cẩn thận để xác định mức độ chăm sóc cho chính xác dưới sự giám sát của bác sĩ. Bệnh nhân và người chăm sóc cùng tích cực tham gia vào việc lập kế hoạch chăm sóc dựa trên từng trường hợp của bịnh nhân.


Các phương pháp vật lý trị liệu sẽ đánh giá mức độ tính di động của bệnh nhân, khả năng chức năng và hiệu suất trong các hoạt động sống hàng ngày (ADLs) và các hoạt động cụ thể trong cuộc sống hàng ngày (IADLs). Các Nhân viên trị liệu có kế hoạch tập thể dục cá nhân, phục hồi và tăng cường chức năng và các sinh hoạt hàng ngày. Nhân viên vật lý trị liệu có phương pháp đặc biệt và kết hợp với các y tá chuyên môn để có đạt đến kết quả tốt nhất cho bịnh nhân
 

위로